กิจกรรมสุดพิเศษ !! การอบรมเชิงปฏิบัติการ "กินดี อารมณ์ดี สุขภาพดี" ในงาน LANNA EXPO 2024

03 July 2024

วันจันทร์ที่ 8 กรกฎาคม 2567 นี้ พบกันในงาน LANNA EXPO 2024 กับ

กิจกรรมสุดพิเศษ!! อบรมเชิงปฏิบัติการ “กินดี อารมณ์ดี สุขภาพดี”

ณ ห้องทองกวาว ศูนย์ประชุมและแสดงสิค้านานาชาติฯ เชียงใหม่
จัดโดย คณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ร่วมกับ สำนักงานสาธารณสุขจังหวัดเชียงใหม่

ห้ามพลาด Highlight กิจกรรม

- แลกเปลี่ยนความรู้จากภูมิปัญญา องค์ความรู้ทางวิทยาศาสตร์ ผักพื้นบ้าน ผักดองกับวิทยากรจากชุมชนและผู้เชี่ยวชาญ
- สาธิตการทำผักกาดส้ม น้ำผัก เมี่ยงอยู่ดีกินหวาน ทดลองทำยำผักกาด ชิมอาหารพื้นบ้าน ร่วมรับประทานอาหารกลางวัน เมนูชูสุขภาพ พร้อมน้ำสมุนไพรไตลื้อ จากชุมชนบ้านลวงเหนือ
- แลกเปลี่ยนเรียนรู้เรื่องกระบวนการแปรรูปโกโก้กับชุมชนบ้านวังธาร เรียนรู้ประโยชน์ของโกโก้กับสุขภาพ และการใช้สารให้ความหวานที่เหมาะสม ปรุง/ชิมผลิตภัณฑ์โกโก้
- พูดคุย แลกเปลี่ยนความรู้ในการดูแลสุขภาพตามวิถีชาวล้านนาเพื่อสุขภาพที่ดี

บรรยายโดย วิทยากรจากวิสาหกิจชุมชนท่องเที่ยวโดยชุมชนไตลื้อเมืองลวงเหนือ วิสาหกิจชุมชนผลิต แปรรูป จำหน่ายโกโก้ฯ บ้างวังธาร ร่วมกับคณาจารย์คณะเภสัชศาสตร์ และหน่วยงานในเครือข่าย

ลงทะเบียนเข้าร่วมงาน #ฟรี ไม่มีค่าใช้จ่าย

รับจำนวนจำกัดเพียง 40 ท่าน >> คลิก http://cmu.to/RxExpo2024

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมที่: งานบริหารงานวิจัย บริการวิชาการ และวิเทศสัมพันธ์
โทร. 053944374, 053944363