ขอเชิญเข้าร่วมงานสัมมนา "ACS Publications Event for Thailand Universities, The Journey to Open Access: Present & Future"

24 September 2024

ด้วย บริษัท บุ๊ค โปรโมชั่น แอนด์ เซอร์วิส จำกัด ร่วมกับสำนักงานวิทยทรัพยากร จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย หอสมุดและคลังความรู้มหาวิทยาลัยมหิดล และ ACS Publications ได้ประชาสัมพันธ์เชิญชวนเข้าร่วมงานสัมมนาในหัวข้อเรื่อง “ACS Publications Event for Thailand Universities, The Journey to Open Access: Present & Future” ในวันพุธที่ 25 กันยายน 2567 เวลา 12.30 – 15.50 น ณ ห้องประชุม ชั้น 7 สำนักงานวิทยทรัพยากร จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ซึ่งจัดงานในรูปแบบ Hybrid (On-site/Zoom Meeting Online) เพื่อให้อาจารย์ นักวิจัย บรรณารักษ์ และผู้ที่สนใจ ได้รับทราบข้อมูลการเขียนบทความวิชาการเพื่อตีพิมพ์กับ ACS Publications การเลือกตีพิมพ์บทความประเภท Open Access ซึ่งจะเป็นประโยชน์ในการเขียนบทความวิชาการในอนาคต

บรรยายในหัวข้อ
1. Thailand’s Research & Scientific Direction – Its Present Future
2. The Library’s Perspective on Read and Publish
3. Role of Funder & Institutional OA agreements
4. MHESI with ACS Publications: Where Are We Now? Where Are We Heading
5. Effective Science Writing

โดยผู้สนใจเข้าร่วมสามารถลงทะเบียนได้ที่ https://connect.acspubs.org/thrp2024  (โดยไม่มีค่าใช้จ่าย)
ห้องประชุมสามารถรองรับผู้เข้าอบรมได้จำนวน 100 ท่าน หรือทางออนไลน์ผ่านโปรแกรม Zoom จำนวน 500 ท่าน

ติดต่อสอบถามคุณวินัย จันทร์ดอกรัก
อีเมล์: helpdesk@book.co.th
โทร. 02-769-3888 ต่อ 3360