คณะแพทยศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ขอเชิญชวนเข้าร่วมประชุมวิชาการนานาชาติ "APRU Global Health Conference 2024"

01 October 2024

ด้วย คณะแพทยศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย โดยสำนักบริหารวิชาการสุขภาพโลก ขอเชิญชวนเข้าร่วมประชุมวิชาการนานาชาติ “APRU Global Health Conference 2024” ในหัวข้อ “Harmonizing Human and Planetary Health through Innovation, AI, and Digital Transformation” ระหว่างวันที่ 4-6 พฤศจิกายน 2567 ณ อาคารภูมิสิริมังคลานุสรณ์ โรงพยาบาลจุฬาลงกรณ์ สภากาชาดไทย โดยมีวัถุประสงค์เพื่อเป็นเวทีในการแลกเปลี่ยนเรียนรู้ความคิดเห็นและประสบการณ์ เผยแพร่ผลงานวิจัยและนวัตกรรม รวมทั้งการถกประเด็นสุขภาพโลกเชิงนโยบายและการบริหารจัดการ ซึ่งมุ่งเน้นการส่งเสริมความ ร่วมมือข้ามศาสตร์ การยกระดับการให้บริการทางการแพทย์ที่คำนึงถึงความหลากหลายทางวัฒนธรรม และ การใช้เทคโนโลยีดิจิทัลและปัญญาประดิษฐ์ ในการเสริมสร้างความมั่นคงทางสุขภาพแก่สังคมโลกและระบบ นิเวศได้อย่างครอบคลุมและยั่งยืน

ผู้ที่สนใจ สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมและลงทะเบียนได้ที่ The 17th APRU Global Health Conference 2024 (aprughbkk2024.org) ภายในวันที่ 30 กันยายน 2567 (เวลา 21.00 น.)