20 June 2024

PMUC x British Council เปิด Joint Funding ทุน ISPF International Research Collaborations มูลค่าสูงสุดทุนละ 9 ล้านบาท
กระทรวงการอุดมศึกษา วิทยาศาตร์ วิจัยและนวัตกรรม (อว.) โดย หน่วยบริหารและจัดการทุนด้านการเพิ่มความสามารถในการแข่งขันของประเทศ (บพข.) แผนงานกลุ่ม Global Partnership ร่วมกับ Department for Science, Innovation & Technology โดย British Council เปิด Joint Funding ทุน ISPF International Research Collaborations เพื่อเสริมสร้างความร่วมมือด้านการวิจัย ให้แก่นักวิจัยไทย มูลค่าสูงสุดทุนละ 9 ล้านบาท

🗓 เปิดรับสมัครแล้วตั้งแต่วันนี้ ถึง วันที่ 9 กรกฎาคม 2567
⏰เวลา 10.00 น. ตามเวลาของสหราชอาณาจักร (United Kingdom: UK)

🔎ศึกษารายละเอียดทุน พร้อมดาวน์โหลดแบบฟอร์มสมัครขอรับทุนได้ที่ Grants for international research collaborations | British Council

สอบถามเพื่มเติม
📧 globalpmuc@gmail.com, 📧 jirapan.chr@nxpo.or.th
หรือทาง https://www.facebook.com/BritishCouncilThailand

หมายเหตุ

เนื่องจากแหล่งทุนกำหนดให้มหาวิทยาลัยต้องลงนามในแบบฟอร์มสมัครขอรับทุน ทั้งนี้ หากประสงค์จะยื่นขอสมัครรับทุนดังกล่าว ให้จัดทำเอกสารประกอบการสมัครรับทุน จำนวน 1 ชุด ส่งผ่านภาควิชาต้นสังกัด มายังหน่วยบริหารงานวิจัย (ผ่านระบบ CMU e-Document) ภายในวันที่ 27 มิถุนายน 2567 เพื่อเสนอผู้บริหารมหาวิทยาลัยลงนามในข้อเสนอโครงการต่อไป