ประชาสัมพันธ์กิจกรรม MEDCHIC Youth Health Hackathon 2024 ขึ้น ภายใต้ธีม Unleash Creativity for Future Health

03 April 2024

คณะแพทยศาสตร์ ร่วมกับหน่วยงานสนับสนุนการสร้างระบบนิเวศนวัตกรรมด้านการแพทย์และสุขภาพ (Health & Medical Innovation Ecosystem) ในย่านนวัตกรรมการแพทย์สวนดอก (SMID) ขอเรียนเชิญนักศึกษาที่มีความสนใจ เข้าร่วมกิจกรรม “MEDCHIC Youth Health Hackathon 2024” ขึ้น ภายใต้ธีม “Unleash Creativity for Future Health” ในระหว่างวันเสาร์และวันอาทิตย์ ที่ 4-5 พฤษภาคม 2567 ณ ห้องประชุมชั้น 15 อาคารเฉลิมพระบารมี คณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ โดยมีเงื่อนไขการรับสมัคร ดังนี้

- เป็นนักเรียนหรือนักศึกษา (ที่สามารถมาเข้าร่วม Onsite ที่ จ.เชียงใหม่ ได้)

- มี Solution ด้าน Health and Medical Technology ในระดับ Idea Stage ขึ้นไป

- กำหนดสมาชิกทีมละ 3 - 5 คน รวมอาจารย์ที่ปรึกษาแล้ว

- สมาชิกในทีมต้องสามารถเข้าร่วม on-site ได้ทั้ง 2 วัน

- 1 ทีม/1 ใบสมัคร

ผู้ที่มีความสนใจสามารถสมัครเข้าร่วมได้ตั้งแต่ วันนี้ – 19 เมษายน 2567 ได้ที่ https://docs.google.com/forms/d/e/1FAIpQLSfBdI3d64J_tWJthZk5oxQnYtGBJxParSKi_Kax580pIv02fw/viewform?usp=send_form