ประชาสัมพันธ์ร่วมส่งบทความลงวารสารวิชาการเพื่อการพัฒนานวัตกรรมเชิงพื้นที่ (The Journal of Spatial Innovation Development (JSID))

13 December 2023

คณะเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร มหาวิทยาลัยพะเยา ประชาสัมพันธ์เชิญชวน อาจารย์ นักวิจัย และนักศึกษา ร่วมส่งบทความลงวารสารวิชาการเพื่อการพัฒนานวัตกรรมเชิงพื้นที่ ในรูปแบบอิเล็กทรอนิกส์  โดยมีข้อมูลโดยสังเขป ดังนี้

ชื่อวารสาร: วารสารวิชาการเพื่อการพัฒนานวัตกรรมเชิงพื้นที่ (The Journal of Spatial Innovation Development (JSID))

เลขรหัสประจำวารสาร: E-ISSN 2730-1494
เกี่ยวกับวารสาร: รับตีพิมพ์บทความที่มีคุณภาพที่เกี่ยวข้องกับศาสตร์เชิงพื้นที่และการพัฒนานวัตกรรมเชิงพื้นที่ อันหมายถึง นวัตกรรม เทคโนโลยี องค์ความรู้ กระบวนการที่สามารถนำไปใช้ในการพัฒนา แก้ไขปัญหา ที่เป็นประโยชน์ต่อพื้นที่ องค์กร หน่วยงาน และชุมชนท้องถิ่น
รูปแบบผลงานที่เปิดรับ: บทความวิจัย (research article/original article) บทความวิชาการ หรือบทความปริทัศน์ (review article)
กำหนดการตีพิมพ์เผยแพร่: ปีละ 3 ฉบับ ฉบับที่ 1 มกราคม-เมษายน, ฉบับที่ 2 พฤษภาคม-สิงหาคม, ฉบับที่ 3 กันยายน-ธันวาคม

ผู้ที่สนใจสามารถดาวน์โหลดแบบฟอร์มและรายละเอียดได้ทางเว็บไซต์ https://ph01.tci-thaijo.org/index.php/jsid  ติดต่อสอบถามเพิ่มเติมได้ที่ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.นิติ เอี่ยมชื่น โทร. 086 670 8306 และ นางสาวประนอม เครือวัลย์ โทร. 095 698 2430 หรือ Email: rusid@up.ac.th