ประชาสัมพันธ์เรียนเชิญชวนส่งบทความ เพื่อเข้ารับพิจารณาลงตีพิมพ์เผยแพร่ในวารสารมหาวิทยาลัยราชภัฏยะลา และวารสารวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มรย.

27 March 2024

มหาวิทยาลัยราชภัฏยะลา ประชาสัมพันธ์เรียนเชิญคณาจารย์ บุคลากร บัณฑิตศึกษา รวมถึงผู้ที่สนใจ ส่งบทความ เพื่อเข้ารับพิจารณาลงตีพิมพ์เผยแพร่ในวารสารมหาวิทยาลัยราชภัฏยะลา และวารสารวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มรย. โดยมีรายละเอียดดังนี้

1. วารสารมหาวิทยาลัยราชภัฏยะลา (Journal of Yala Rajabhat University) โดยวารสารฯ รับตีพิมพ์และเผยแพร่บทความวิจัย บทความวิชาการ และบทวิจารณ์หนังสือ ในสาขา

•   เศรษฐศาสตร์ บริหารธุรกิจ (การเงิน การบัญชี การจัดการ โลจิสติก์ การท่องเที่ยว)
  •   ศึกษาศาสตร์ (การวัดและประเมินผล บริหารการศึกษา หลักสูตรและการสอน วิจัยทางการศึกษา)
  •   วิจัยด้านสังคม พัฒนาชุมชน
สามารถติดต่อสอบถามเพิ่มเติมได้ที่ 073-299-699 กด 1 กด 31005 หรือ Email: ejournal@yru.ac.th

2. วารสารวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มรย. (YRU Journal of Science and Technology) โดยวารสารฯ รับตีพิมพ์และเผยแพร่บทความวิจัย และบทวิจารณ์หนังสือ ในสาขา

•   วิทยาศาสตร์กายภาพ (เคมี ฟิสิกส์)
  •   วิทยาศาสตร์ชีวภาพ (ชีววิทยา จุลชีววิทยา เทคโนโลยีการอาหาร)
  •   เกษตรศาสตร์ (พืชศาสตร์ สัตวศาสตร์ วาริชศาสตร์ การจัดการศัตรูพืช
  •   สิ่งแวดล้อม
สามารถติดต่อสอบถามเพิ่มเติมได้ที่ 073-299-662 หรือ Email: ejournal_sci@yru.ac.th

*โดยวารสารฯทั้ง 2 วารสาร มีกำหนดการตีพิมพ์เผยแพร่ปีละ 3 ฉบับ ฉบับที่ 1 มกราคม - เมษายน ฉบับที่ 2 พฤษภาคม – สิงหาคม และ ฉบับที่ 3 กันยายน - ธันวาคม