มหาวิทยาลัยนเรศวร เชิญเข้าร่วมการประชุมวิชาการระดับชาตินเรศวรวิจัยและนวัตกรรม ครั้งที่ 20 Innovation & Technology for Sustainable Society

22 March 2024

มหาวิทยาลัยนเรศวร ขอเชิญร่วมส่งผลงานเข้าร่วมนำเสนอในการประชุมวิชาการระดับชาตินเรศวรวิจัยและนวัตกรรม ครั้งที่ 20 “Innovation & Technology for Sustainable Society” ในวันที่ 11 – 12 กรกฎาคม 2567 ณ ศูนย์แสดงนิทรรศการและการจัดประชุมสมเด็จพระนเรศวรมหาราช (KNECC) มหาวิทยาลัยนเรศวร จังหวัดพิษณุโลก โดยจะมีการนำเสนอผลงานใน 8 กลุ่มเรื่อง ดังนี้

• กลุ่มเรื่อง 1: Medicine, Health, and Wellness
  • กลุ่มเรื่อง 2: Agriculture, Food, and Natural Products
  • กลุ่มเรื่อง 3: Sustainable Energy and Environment
  • กลุ่มเรื่อง 4: Digital Technologies and Innovation
  • กลุ่มเรื่อง 5: Life Sciences
  • กลุ่มเรื่อง 6: Science and Technology
  • กลุ่มเรื่อง 7: Creative Design, Arts, Cultures, and Tourism
  • กลุ่มเรื่อง 8: Business Management, Social Science, and Education

ผู้ที่สนใจสามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์ https://conference.nu.ac.th/nric20/ และสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ งานเผยแพร่และสื่อสารงานวิจัย กองการวิจัยและนวัตกรรม มหาวิทยาลัยนเรศวร โทร. 0 5596 8641 Email: nric@nu.ac.th