มหาวิทยาลัยพะเยา ขอเชิญชวนเข้าร่วมและส่งผลงานเพื่อนำเสนอ ใน "การประชุมวิชาการระดับชาติพะเยาวิจัย ครั้งที่ 14"

01 October 2024

ด้วย มหาวิทยาลัยพะเยา ได้ประชาสัมพันธ์ขอเชิญร่วมส่งผลงานเพื่อนำเสนอและเข้าร่วม “การประชุมวิชาการระดับชาติพะเยาวิจัย ครั้งที่ 14” ภายใต้หัวข้อ “University role for Area Manager Development” ระหว่างวันที่ 22 – 24 มกราคม 2568 ณ อาคาร 99 ปี พระอุบาลีคุณูปมาจารย์  (ปวง ธมฺมปญฺโญ) มหาวิทยาลัยพะเยา โดยมีวัตถุประสงค์ เพื่อเป็นเวทีให้ผู้เข้าร่วมเรียนรู้ประสบการณ์ พร้อมทั้งแลกเปลี่ยนความคิดเห็น ตลอดจนเปิดโอกาสให้มีการเผยแพร่ผลงานทางวิชาการสู้สาธารณะ และเป็นการกระตุ้นให้นักวิจัยผลิตผลงานวิจัยที่มีคุณภาพ เพื่อสร้างองค์ความรู้ นวัตกรรมใหม่ๆ ไปประยุกต์ใช้ให้เกิดประโยชน์แก่ชุนชนและสังคม

โดยแบ่งประเภทสาขา 3 ประเภท ดังนี้
1. วิทยศาสตร์สุขภาพ
2. วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี
3. มนุษศาสตร์และสังคมศาสตร์

โดยผู้ที่สนใจ สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมและลงทะเบียนได้ที่ http://www.prc.up.ac.th
- ลงทะเบียนนำเสนอผลงาน ภายในวันที่ 16 ตุลาคม 2567
- ลงทะเบียนเข้าร่วมการประชุม ภายในวันที่ 30 ธันวาคม 2567

ทั้งนี้ ผู้เข้าร่วมการประชุมสามารถเบิกจ่ายค่าลงทะเบียน และค่าใช้จ่ายในการเข้าร่วมจากต้นสังกัดได้ตามระเบียบกระทรวงการคลัง โดยไม่ถือเป็นวันลา