มหาวิทยาลัยพายัพ จังหวัดเชียงใหม่ ร่วมกับ สป.อว. ขอเชิญชวนร่วมส่งผลงานเพื่อนำเสนอและเข้าร่วม งานประชุมวิชาการ "The 15th Payap University and UNRN Research Symposium 2025"

09 September 2024

ด้วย มหาวิทยาลัยพายัพ จังหวัดเชียงใหม่ ร่วมกับเครือข่ายบริหารการวิจัยภาคเหนือตอนบน สำนักปลัดกระทรวงการอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม (สป.อว) ได้ประชาสัมพันธ์เชิญชวน นักวิชาการ คณาจารย์ นักวิจัย นักศึกษาระดับบัณฑิตศึกษา เข้าร่วมงานประชุมวิชาการและร่วมส่งผลงานเพื่อนำเสนอ ในงาน “The 15th Payap University and UNRN Research Symposium 2025” รูปแบบออนไลน์ ในวันศุกร์ที่ 14 กุมภาพันธ์ 2568 เวลา 08.00 – 17.00 น. ณ อาคารศูนย์ทรัพยากรการเรียนรู้สิรินธร มหาวิทยาลัยพายัพ เขตแม่คาว

หัวข้อการนำเสนอผลงานทางวิชาการ 5 สาขา ดังนี้
1. กลุ่มสาขาวิทยาศาสตร์สุขภาพ (เฉพาะ กลุ่มวิชาพยาบาลศาสตร์ และกลุ่มวิชาเภสัชศาสตร์)
2. กลุ่มสาขาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี (เฉพาะ กลุ่มวิชาวิทยาการคอมพิวเตอร์  กลุ่มวิชาเทคโนโลยีสารสนเทศ  กลุ่มวิชาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีอาหาร)
3. กลุ่มสาขาสังคมศาสตร์และสาขานิติศาสตร์
4. กลุ่มสาขาเศรษฐศาสตร์ (เฉพาะ กลุ่มวิชาเศรษฐศาสตร์  กลุ่มวิชาบริหารธุรกิจ และกลุ่มการบัญชี)
5. กลุ่มสาขาภาษาศาสตร์ (เฉพาะบทความภาษาอังกฤษ)

โดยผู้ที่สนใจเข้าร่วม สามารถดูรายะเอียดเพิ่มเติมและลงทะเบียน ได้ที่ https://symposiumpyu.payap.ac.th  ภายในวันที่ 24 พฤศจิกายน 2567