มหาวิทยาลัยมหาสารคาม เชิญชวนเข้าร่วมงานประชุมวิชาการ " International Conference on Biodiversity, Science and Technology (BioSat2025)"

26 July 2024

ด้วย คณะเทคโนโลยี ร่วมกับ คณะวิทยาศาสตร์ คณะสัตวแพทยศาสตร์ และสถาบันวิจัยวลัยรุกขเวช มหาวิทยาลัยมหาสารคาม ได้กำหนดจัดประชุมวิชาการนานาชาติ “ International Conference on Biodiversity, Science and Technology (BioSat2025)” ระหว่างวันที่ 16 -17 มกราคม 2568 ณ โรงแรมดีวารี จอมเทียน บีช พัทยา จังหวัดชลบุรี โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อเปิดโอกาสให้มีการเสวนา แลกเปลี่ยน ความรู้ ประสบการณ์ เกี่ยวกับผลงานวิจัย ระหว่างอาจารย์ นักวิจัย และบุคคลทั่วไป และเพื่อส่งเสริมการสร้างเครือข่ายทางวิชาการระหว่างนักวิจัยในประเทศและต่างประเทศ

โดยผู้ที่สนใจสามารถศึกษารายละเอียดและลงทะเบียนเข้าร่วมงานได้ที่ International Conference on Biodiversity, Science, and Technology (msu.ac.th)

รายละเอียดค่าลงทะเบียน ดังนี้
- ผู้ที่ลงทะเบียน ภายในวันที่ 15 ตุลาคม 2567: ค่าลงทะเบียน จำนวน 4,500 บาท
- ผู้ที่ลงทะเบียน ระหว่างวันที่ 16 ตุลาคม – 30 พฤศจิกายน 2567: ค่าลงทะเบียน จำนวน 5,000 บาท