มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ วิทยาเขตกำแพงแสน เชิญชวนร่วมส่งผลงานเพื่อนำเสนอและเข้าร่วมงานประชุมวิชาการ "The 21st KU KPS National Conference"

09 September 2024

ด้วย มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ วิทยาเขตกำแพงแสน ได้ประชาสัมพันธ์เชิญชวนอาจารย์ นักวิจัย นิสิต นักศึกษาในระดับอุดมศึกษา เข้าร่วมการประชุมวิชาการและร่วมส่งผลงาน ในงาน “The 21st KU KPS National Conference ครั้งที่ 21” ระหว่างวันที่ 3 – 4 ธันวาคม 2567 ณ อาคารศูนย์เรียนรวม 4 รวมถึงคณะต่างๆ ของมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ วิทยาเขตกำแพงแสน

หัวข้อการนำเสนอผลงานทางวิชาการ 10 สาขา ดังนี้
1)สาขาพืชและเทคโนโลยีชีวภาพ
2) สาขาสัตวและสัตวแพทย์
3) สาขาวิศวกรรมศาสตร์
4) สาขาศึกษาศาสตร์และพัฒนศาสตร์
5) สาขามนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์
6) สาขาวิทยาศาสตรสุขภาพและการกีฬา
7) สาขาวิทยาศาสตร เทคโนโลยีสิ่งแวดล้อมและความหลากหลายทางชีวภาพ
8) สาขาส่งเสริมการเกษตรและธุรกิจเกษตร
9) สาขาการท่องเที่ยวนวัตกรรมบริการ และการสื่อสารระหว่างวัฒนธรรม
10) สาขามวยไทย

โดยผู้ที่สนใจเข้าร่วม สามารถดูรายะเอียดเพิ่มเติมและลงทะเบียนร่วมส่งผลงาน ได้ที่ https://esd.kps.ku.ac.th/kuk-conference/index.php ภายในวันที่ 10 ตุลาคม 2567 (โดยไม่มีค่าใช้จ่าย)

ทั้งนี้ ข้าราชการ พนักงานสามารถเบิกจ่ายค่าใช้จ่ายในการเข้าร่วมจากต้นสังกัดได้ตามระเบียบต้นสังกัดและไม่ถือเป็นวันลา