มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสานขอเชิญเข้าร่วมโครงการฝึกอบรม "สร้างนักวิจัยรุ่นใหม่" ลูกไก่ ประจำปีงบประมาณ 2567

28 March 2024

มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน โดยสถาบันบริการวิชาการแห่งมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน ขอเชิญส่งบุคลากรเข้าร่วมโครงการฝึกอบรม “สร้างนักวิจัยรุ่นใหม่” ลูกไก่ ประจำปีงบประมาณ 2567 มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน รุ่นที่ 5 ร่วมกับ สำนักงานการวิจัยแห่งชาติ (วช.) ในวันที่ 6 – 10 พฤษภาคม 2567 ณ โรงแรม ฟอร์จูน โคราช ตำบลในเมือง อำเภอเมืองนครราชสีมา จังหวัดนครราชสีมา โดยผู้ที่สนใจสามารถ