มหาวิทยาลัยเวสเทิร์น ร่วมกับ วช. ขอเชิญชวนร่วมส่งผลงานเพื่อนำเสนอใน "การประชุมวิชาการและนำเสนอผลงานวิจัยระดับชาติ ครั้งที่ 25"

10 October 2024

มหาวิทยาลัยเวสเทิร์น ร่วมกับ สำนักงานการวิจัยแห่งชาติ (วช.) และสถาบันเครือข่าย ได้ประชาสัมพันธ์เชิญชวนเข้าร่วมและร่วมส่งผลงานเพื่อนำเสนอใน “การประชุมวิชาการและนำเสนอผลงานวิจัยระดับชาติ ครั้งที่ 25” เรื่อง “โอกาสทางเศรฐกิจด้วยฐานความรู้ วิทยศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม” ในวันที่ 23 – 24 พฤศจิกายน 2567 โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อเผยแพร่ผลงานและเป็นเวทีแลกเปลี่ยนเรียนรู้ประสบการณ์และพัมนาเครือข่ายความร่วมมือด้านการวิจัยแก้ นักวิชาการ คณาจารย์ นิสิต และบุคคลทั่วไป

หัวข้อในการนำเสนอผลงาน 2 กลุ่ม ดังนี้
1.กลุ่มวิทยาศาสตร์
    1.1 ด้านวิศวกรรมศาสตร์
    1.2 ด้ายวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี
    1.3 ด้านวิทยาศาสตร์สุขภาพ
2.กลุ่มมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์
    2.1 ด้านการศึกษา
    2.2 ด้านบริหารธุรกิจ
    2.3 ด้านนิติศาสตร์ รัฐศาสตร์ และรัฐประศาสนศาสตร์

โดยผู้ที่สนใจ สามารถศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมและลงทะเบียน ได้ที่ https://research.western.ac.th/  ภายในวันที่ 31 ตุลาคม 2567