วช.ประกาศรับสมัครนักศึกษาระดับปริญญาเอกและนักวิจัยระดับหลังปริญญาเอกเพื่อเข้าร่วมโครงการ Hope Meeting ครั้งที่ 16

19 July 2024

สำนักงานการวิจัยแห่งชาติ (วช.) ประชาสัมพันธ์เชิญชวนนักศึกษาระดับปริญญาเอก และ/หรือ นักวิจัยระดับหลังปริญญาเอก (จบการศึกษาระดับปริญญาเอก หลังวันที่ 2 เมษายน 2562) และยังไม่เคยได้รับการคัดเลือกให้เข้าร่วมการประชุม Hope Meeting ในครั้งที่ผ่านมา เข้าร่วมการประชุม HOPE Meeting ครั้งที่ 16 ในสาขา ฟิสิกส์ เคมี สรีรวิทยา/แพทยศาสตร์ และสาขาอื่น ๆที่เกี่ยวข้อง ในระหว่างวันที่ 9-13 มีนาคม 2568 ณ เมืองโยโกฮาม่า ประเทศญี่ปุ่น ดูรายละเอียดเพิ่มเติม ได้ที่ เอกสารประกอบการการสมัครเข้าร่วมการประชุม Hope Meeting ครั้งที่ 16

โดยผู้สมัครจะต้องจัดส่งเอกสารฉบับจริงไปยังกลุ่มวิเทศสัมพันธ์ สำนักงานการวิจัยแห่งชาติ และจัดส่งเอกสารฉบับสำเนา ผ่านทาง E-Mail: irr@nrct.go.th ภายในวันจันทร์ที่ 5 สิงหาคม 2567

ผู้ที่สนใจเข้าร่วม โปรดส่งใบสมัคร และเอกสารที่เกี่ยวข้อง จำนวน 1 ชุด ผ่านภาควิชาต้นสังกัดมายังหน่วยบริหารงานวิจัย ทาง e-Document ภายในวันที่ 25 กรกฎาคม 2567 (เวลา 12.00 น.) เพื่อคณะฯ แจ้งมหาวิทยาลัยต่อไป