09 February 2024

บัณฑิตวิทยาลัย มหาวิทยาลัยทักษิณ ประชาสัมพันธ์การเปิดรับบทความวิชาการ เพื่อตีพิมพ์เผยแพร่ใน วารสารบัณฑิตวิจัย พัฒนาและนวัตกรรม โดยมีข้อมูลวารสารในเบื้องต้น ดังนี้

• ชื่อวารสาร: วารสารบัณฑิตวิจัย พัฒนาและนวัตกรรม Journal of Graduate Research Development and Innovation (JGRDI)
  • เกี่ยวกับวารสาร: รวบรวมและเผยแพร่บทความวิจัยและบทความวิชาการที่เกี่ยวข้องกับวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ซึ่งครอบคลุมศาสตร์ทางเกษตรศาสตร์และวิทยาศาสตร์ชีวภาพ เคมี ฟิสิกส์และดาราศาสตร์ วิศวกรรมศาสตร์ เทคโนโลยีสารสนเทศ หรือสหสาขาวิชา ที่เกี่ยวข้องกับวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี
  • รูปแบบผลงานที่เปิดรับ: บทความวิจัย (Research Article) และบทความวิชาการ (Academic Article)
  • กำหนดการตีพิมพ์เผยแพร่: ปีละ 2 ฉบับ (ราย 6 เดือน) มกราคม - มิถุนายน และ กรกฎาคม – ธันวาคม โดยมีค่าตีพิมพ์บทความละ 2,000 บาท

ผู้ที่สนใจสามารถส่งบทความและดาวน์โหลดเอกสารที่เกี่ยวข้องได้ผ่านช่องทางเว็บไซต์ https://ph03.tci-thaijo.org/index.php/JGRDI