สถาบันวิจัยและพัฒนาแห่งมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ ประชาสัมพันธ์การส่งบทความเพื่อพิจารณาลงตีพิมพ์ในวารสารนานาชาติ Agriculture and Natural Resources (ANRES)

19 December 2023

สถาบันวิจัยและพัฒนาแห่งมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ ประชาสัมพันธ์การส่งบทความเพื่อพิจารณาลงตีพิมพ์ในวารสารนานาชาติ Agriculture and Natural Resources (ANRES) โดยมีข้อมูลวารสารในเบื้องต้น ดังนี้

• ชื่อวารสาร: Agriculture and Natural Resources (ANRES)
  • เลขรหัสประจำวารสาร: 2452-316X
  • เกี่ยวกับวารสาร: วารสารนานาชาติ ANRES ตีพิมพ์ผลงานวิจัยทางด้าน Biodiversity, Environment, Ecology Bio-resource, Genetics and Genomic Agricultural Biotechnology, Biochemistry and Microbiology Soil, Water and Environmental Sciences Plant Sciences, Plant Protections and Natural Products, Animal Sciences, Fisheries, Aquaculture, and Veterinary Sciences, Agricultural Technology, Logistics, Engineer, and Data Sciences Food Sciences and Industry
  • รูปแบบผลงานที่เปิดรับ: บทความวิจัย (research article) หรือบทความปริทัศน์ (review article)
  • กำหนดการตีพิมพ์เผยแพร่: ปีละ 6 ฉบับ (วารสารราย 2 เดือน)

โดยเนื่องในโอกาสครบรอบ 80 ปี แห่งการสถาปนามหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ โดย มหาวิทยาลัยฯ ได้ยกเว้นค่า publication fee ให้แก่บทความที่ตีพิมพ์ในวารสาร ANRES จนถึงวันที่ 31 ธันวาคม 2567

ผู้ที่สนใจสามารถส่งบทความออนไลน์ได้ที่ https://anres.kasetsart.org/home.aspx  ติดต่อสอบถามเพิ่มเติมได้ที่ anres@ku.th