วิทยาลัยเทคโนโลยีภาคใต้ ขอเชิญชวนเข้าร่วมประชุมและร่วมส่งผลงานเพื่อนำเสนอ ใน "งานประชุมวิชาการระดับชาติ ครั้งที่ 15 ประจำปีการศึกษา 2567"

18 September 2024

ด้วย วิทยาลัยเทคโนโลยีภาคใต้ ร่วมกับสมาคมวิชาการ และสมาคมวิชาชีพ ได้ประชาสัมพันธ์เชิญชวน เข้าร่วมประชุมและร่วมส่งผลงานเพื่อนำเสนอ ในงาน “ประชุมวิชาการระดับชาติ ครั้งที่ 15 ประจำปีการศึกษา 2567” ในหัวข้อ “การศึกษาในยุค AI: โอกาสหรือวิกฤต ? The Challenges of Education in the AI Era: Opportunities or Crisis?” รูปแบบ Hybrid (Onside & Online) ในวันศุกร์ที่ 28 กุมภาพันธ์ 2568 ณ วิทยาลัยเทคโนโลยีภาคใต้ อำเภอทุ่งสง จังหวัดนครศรีธรรมราช โดยผลงานที่ได้รับคัดเลือกให้นำเสนอทั้งภาคบรรยายและโปสเตอร์ จะได้รับการตีพิมพ์ฉบับเต็มใน Proceedings หรืออาจพิจารณาให้ลงตีพิมพ์ในวารสารเทคโนโลยีภาคใต้ที่อยู่ในฐานข้อมูล TCI กลุ่มที่ 1 (บทความฉบับเต็มจะต้องผ่านการพิจารณาใหม่ตามกระบวนการของวารสาร

โดยขอบข่ายผลงานทางวิชาการที่นำเสนอ 9 ด้าน ดังนี้
1. ด้านเทคโนโลยีเพื่อการจัดการ
2. ด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี
3. ด้านวิทยาศาสตร์สุขภาพ
4. ด้านวิศวกรรมศาสตร์
5. ด้านการจัดการและบริหารธุรกิจ
6. ด้านสารสนเทศศาสตร์
7. ด้านการศึกษา
8. ด้านมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์
9. ด้านการท่องเที่ยวและการโรงแรม

โดยผู้ที่สนใจ สามารถศึกษารายละเอียดและลงทะเบียนเข้าร่วมได้ที่ https://conference.sct.ac.th/15/  ภายในวันที่ 15 มกราคม 2568