ศูนย์นวัตกรรมอาหารและบรรจุภัณฑ์ ประชาสัมพันธ์เชิญเข้าร่วมอบรมในหัวข้อ"ICU เคลียร์ชัด!!! จัดทุกประเด็น กับ อย. และ TRAC"

02 August 2024

ด้วย ศูนย์นวัตกรรมอาหารและบรรจุภัณฑ์ ได้ประชาสัมพันธ์เชิญชวนบุคลากร อาจารย์ และนักวิจัยมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เข้าร่วมกิจกรรมการอบรมหัวข้อ “ICU เคลียร์ชัด!!! จัดทุกประเด็น กับ อย. และ TRAC” ภายใต้โครงการ การขับเคลื่อนผลงานวิจัยสู่การขึ้นทะเบียนผลิตภัณฑ์เชิงพาณิชย์ ( Innovative Clearing Unit) ในวันที่ 15 – 16 สิงหาคม 2567 ณ ห้องดอยสุเทพ 1 โรงแรมแคนทารี ฮิลล์ เชียงใหม่ มีวัตถุประสงค์เพื่อผลักดันให้งานวิจัยในมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ได้รับการขึ้นทะเบียนผลิตภัณฑ์ และสามารถ จำหน่ายสู่เชิงพาณิชย์ ซึ่งเป็นการดำเนินงานภายใต้ยุทธศาสตร์ด้านการสร้างระบบนิเวศเศรษฐกิจฐานชีวภาพ (Biopolis Ecosystem) ซึ่งการอบรมในครั้งนี้ เพื่อให้งานวิจัยด้านอาหาร ผลิตภัณฑ์ สมุนไพร และผลิตภัณฑ์นวัตกรรมสามารถขึ้นทะเบียนผลิตภัณฑ์ได้

คุณสมบัติผู้เข้าร่วมการอบรม
- เป็นอาจารย์ และนักวิจัยภายในมหาวิทยาลัยเชียงใหม่
- เป็นผู้ที่มีความต้องการวิจัยเพื่อขึ้นทะเบียนผลิตภัณฑ์ วิจัยแล้วติดปัญหาด้านกฎหมาย ขาดความเข้าใจขั้นตอน ข้อกำหนด การเตรียมเอกสารเพื่อขึ้นทะเบียนผลิตภัณฑ์

โดยผู้ที่สนใจเข้าร่วมสามารถลงทะเบียน ได้ที่ https://cmu.to/FOKJN  ภายในวันที่ 10 สิงหาคม 2567 (ไม่มีค่าใช้จ่ายในการเข้าร่วมกิจกรรม)

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมที่
094-1878426 นางสาวกมลทิพย์ คำเจ้น (เดียร์)
085-6261992 นางสาวอันติมา สิงห์ทอง (ก๊อ)
081-8816190 นางสาวบรรณนิสา ทิพย์วิชัย (ก้อย)