สถาบันวิจัยและพัฒนา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมลคลกรุงเทพ ขอเชิญร่วมส่งผลงานวิจัยเพื่อนำเสนอในงาน "ประชุมวิชาการ ระดับชาติเชิงสร้างสรรค์ ครั้งที่ 9 CreTech 2024"

26 July 2024

ด้วย สถาบันวิจัยและพัฒนา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ ได้ประชาสัมพันธ์เชิญชวนคณาจารย์ บุคลากร นักวิจัย นิสิต/นักศึกษา ร่วมส่งผลงานวิจัยเพื่อนำเสนอในงาน “ประชุมวิชาการ ระดับชาติเชิงสร้างสรรค์ ครั้งที่ 9 CreTech 2024” ระหว่างวันที่ 21 – 23 สิงหาคม พ.ศ. 2567 ณ Cape Racha Hotel อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี โดยมีวัตถุประสงค์ 1) เพื่อเปิดโอกาสให้อาจารย์นักวิจัยและนักศึกษา ได้แลกเปลี่ยนความคิดเห็นและแสดงความก้าวหน้าของงานวิจัย สิ่งประดิษฐ์และนวัตกรรมด้านเทคโนโลยี เชิงสร้างสรรค์ ซึ่งจะนำไปสู่การสร้างเครือข่ายการวิจัยกับนักวิจัยและนักศึกษาในประเทศ และ 2) เพื่อยกระดับและพัฒนาคุณภาพการเผยแพร่งานวิจัย สิ่งประดิษฐ์และนวัตกรรมด้านเทคโนโลยีเชิงสร้างสรรค์ของอาจารย์ นักวิจัยและ นักศึกษาในระดับสากล

โดยกำหนดประเภทผลงาน ดังนี้
1. Engineering and Technology
2. Science and Technology
3. Creative Technology
4. Business, Tourism and Economics
5. Social Science and Humanities
6. STEAM Education

ผู้ที่สนใจสามารถศึกษารายละเอียดเพิ่มเติม และส่งผลงานเข้าร่วม ได้ที่ UTK CreTech (rmutk.ac.th) ภายในวันที่ 28 กรกฎาคม 2567