เชิญร่วมงานและนำเสนอผลงานทางวิชาการประชุมวิชาการนานาชาติ ISAH 2024 พร้อมทุนสนับสนุนและส่วนลดค่าลงทะเบียน

25 April 2024

คณะสัตวแพทยศาสตร์ ร่วมกับสมาคม International Society for Animal Hygiene (ISAH) แห่งสหภาพยุโรป และเครือข่ายมหาวิทยาลัยเพื่อสุขภาพหนึ่งเดียวแห่งภูมิภาคตะวันออกเฉียงใต้ (Southeast Asia One Health University – SEAOHUN) ได้กำหนดจัดงานประชุมวิชการนานาชาติ ISAH & SEAOHUN International Conference 2024 หัวข้อ “One Health in Action – Innovations in Health, Welfare, and Environment for Sustainable Animal Production"  โดยคณะสัตวแพทยศาสตร์ ร่วมกับสมาคม ISAH เป็นเจ้าภาพจัดงานประชุมวิชาการนานาชาติ The International Society for Animal Hygiene Conference 2024 ซึ่งจัดขึ้นเป็นครั้งที่ 21 ในระหว่างวันที่ 18 – 20 กันยายน 2567 ณ โรงแรมแชงกรี-ลา จังหวัดเชียงใหม่ เพื่อเป็นเวทีทางวิชาการในการนำเสนอข้อมูล ผลงานวิจัย ตลอดจนแลกเปลี่ยนความรู้และประสบการณ์ด้านสุขศาสตร์และความปลอดภัยในการผลิตสัตว์ โรคติดเชื้อในสัตว์และโรคติดต่อระหว่างสัตว์สู่คน สุขภาพหนึ่งเดียวในด้านสุขภาพสัตว์ รวมทั้งเป็นการพัฒนาความเข้มแข็งของระบบและบุคลากรในด้านสุขอนามัยในการผลิตสัตว์และการปศุสัตว์ที่ยั่งยืนทั้งระดับประเทศและระหว่างประเทศ

โดยสามารถสืบค้นข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์ https://isah2024.vet.cmu.ac.th/isahcmu/

หรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่คุณจรัสแข เชี่ยวธัญญกิจ หน่วยวิเทศสัมพันธ์ เบอร์โทร 0 5394 8026