เชิญส่งบทความเพื่อตีพิมพ์ในวารสารวิทยาศาสตร์ เทคโนโลยี และนวัตกรรม มหาวิทยาลัยกาฬสินธุ์

23 July 2024

ด้วย สถาบันวิจัยและพัฒนา มหาวิทยาลัยกาฬสินธุ์ ประชาสัมพันธ์เชิญชวนอาจารย์ นักวิจัย นิสิต นักศึกษา และบุคลากร ที่สนใจร่วมส่งบทความเพื่อตีพิมพ์ในวารสารวิทยาศาสตร์ เทคโนโลยี และนวัตกรรม มหาวิทยาลัยกาฬสินธุ์ โดยทุกบทความจะได้รับพิจารณาคุณภาพจากผู้ทรงคุณวุฒิอย่างน้อย 3 คน จากหลากหลายสถาบัน ตีพิมพ์ปีที่ 3 ฉบับที่ 2 ไม่มีค่าธรรมเนียมการตีพิมพ์

กำหนดการตีพิมพ์  ฉบับที่ 1 มกราคม - มิถุนายน และฉบับที่ 2 กรกฎาคม - ธันวาคม

ทั้งนี้ ผู้ที่สนใจเข้าร่วมส่งบทความเพื่อตีพิมพ์เผยแพร่ในวารสาร ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติม ได้ที่ Kalasin University Journal of Science Technology and Innovation (tci-thaijo.org)