โครงการการขับเคลื่อนผลงานวิจัยสู่การขึ้นทะเบียนผลิตภัณฑ์เชิงพาณิชย์ (C)

23 September 2024

** ภายใต้ Agenda 1 Biopolis Ecosystem  : SODU โดยศูนย์นวัตกรรมอาหารและบรรจุภัณฑ์

ขอเชิญชวนอาจารย์นักวิจัย ของมหาวิทยาลัยชียงใหม่ และผู้ประกอบการที่ทำวิจัยร่วมกับอาจารย์และนักวิจัยในมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ที่มีผลงานกลุ่มผลิตภัณฑ์เป้าหมายที่สามารถขอขึ้นทะเบียน ได้แก่ ผลิตภัณฑ์อาหารอาหารใหม่ ยา สมุนไพร วัตถุอันตราย เครื่องสำอาง และเครื่องมือแพทย์ ร่วมส่งผลงานเข้าร่วม.....

“โครงการการขับเคลื่อนผลงานวิจัยสู่การขึ้นทะเบียนผลิตภัณฑ์เชิงพาณิชย์ (Innovative Clearing Unit)”

• เพื่อส่งเสริมให้เกิดการถ่ายทอดเทคโนโลยีผลงานวิจัยของมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ออกสู่เชิงพาณิชย์ในระดับอุตสาหกรรมส่งเสริมและสนับสนุนให้งานวิจัยของมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ได้ขึ้นทะเบียนรับรองผลิตภัณฑ์และสามารถจำหน่ายสู่เชิงพาณิชย์
  • รับสมัครตั้งแต่บัดนี้เป็นต้นไป โดยสแกนผ่าน QR code หรือ คลิกลิง์ https://cmu.to/WYbye
  • รายละเอียดดังเอกสารแนบ สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่หมายเลขโทรศัพท์ 095-1348505 (นางสาวกมลทิพย์ คำเจ้น)