12 December 2023

สำนักงานบริหารงานวิจัย แจ้งว่า สำนักงานการวิจัยแห่งชาติ (วช.) ประกาศเปิดรับข้อเสนอ โครงการต้นแบบนักประดิษฐ์ไทย นักประดิษฐ์โลก ประจำปีงบประมาณ 2567 โดยสามารถยื่นข้อเสนอผ่านทางเว็บไซต์ nriis.go.th ตั้งแต่บัดนี้จนถึงวันที่ 28 ธันวาคม 2566 เวลา 12.00 น. หากพ้นกำหนดเวลาดังกล่าว มหาวิทยาลัยจะไม่รับผิดชอบต่อความล่าช้าที่อาจจะเกิดขึ้น (มหาวิทยาลัยต้องกดรับรองภายในเวลา 18.00 น. )

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่: https://nriis.go.th/www/NewsEventDetail.aspx?nid=11784

โดยขอให้ผู้เสนอโครงการกำหนดค่าบริหารโครงการ 10% ของงบประมาณทั้งโครงการ ตามระเบียบของ มช. และส่งข้อเสนอโครงการได้โดยตรง ทั้งนี้ ขอให้สรุปรายละเอียดพร้อมแนบเอกสาร 1) ข้อเสนอโครงการ (ถ้ามี) จากระบบ และ 2) vat form ส่งผ่านภาควิชาต้นสังกัด แจ้งยังหน่วยบริหารงานวิจัย (ดำเนินการผ่านระบบ CMU e-Document) ภายในวันที่ 14 ธันวาคม 2566 (เวลาราชการ) เพื่อคณะฯ รวบรวมสรุปแจ้งมหาวิทยาลัยเป็นข้อมูลประกอบการกดรับรองข้อเสนอโครงการในระบบต่อไป