มหาวิทยาลัยเชียงใหม่กำหนดจัดกิจกรรมอบรมเชิงปฏิบัติการ CMU Social Value Hackathon (รุ่นที่ 4)

19 December 2023

มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ กำหนดจัดกิจกรรมอบรมเชิงปฏิบัติการ CMU Social Value Hackathon (รุ่นที่ 4)

วันที่ 8 – 9 มกราคม 2567 เวลา 09.00 – 16.30 น.
สถานที่ : ห้องประชุมทองกวาว ชั้น 2 สำนักบริการวิชาการ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่

โดยกำหนดคุณสมบัติผู้เข้าร่วมฯ และโครงการที่สมัครเข้าร่วมฯ ดังนี้

1. คุณสมบัติผู้เข้าร่วมฯ : บุคลากรมหาวิทยาลัยมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ซึ่งเป็นผู้รับผิดชอบดำเนินโครงการของส่วนงาน โดยในการเข้าร่วมกิจกรรมจะต้องมีการ workshop จากโครงการของส่วนงานที่ได้สมัครเข้าร่วมฯ
  2. โครงการที่สมัครเข้าร่วมฯ : โครงการของส่วนงานที่สมัครเข้าร่วมฯ เป็นโครงการที่มีศักยภาพ และ/หรือ คาดว่าจะมีผลกระทบสูง ดังนี้ - โครงการของส่วนงานที่ดำเนินการแล้วเสร็จตั้งแต่ปีงบประมาณ 2566 จนถึงปัจจุบัน
    - โครงการของส่วนงานที่ผ่านการอนุมัติ ได้รับงบประมาณจากมหาวิทยาลัยในการดำเนินโครงการฯ และ/หรือ อยู่ระหว่างกระบวนการพิจารณาให้ดำเนินโครงการขับเคลื่อนยุทธศาสตร์ของมหาวิทยาลัย ตามแผนพัฒนาการศึกษาฯ ระยะที่ 13 (รายชื่อโครงการฯ ดังเอกสารแนบ 2)
    - โครงการของส่วนงานที่ได้รับงบประมาณสนับสนุนจากภายนอก
    - โครงการของส่วนงานที่อยู่ระหว่างการพัฒนาข้อเสนอโครงการ
  3. การคัดเลือกโครงการเข้าร่วมฯ :
    - โครงการของส่วนงานที่ผ่านการอนุมัติ ได้รับงบประมาณจากมหาวิทยาลัยในการดำเนินโครงการฯ จะได้รับการคัดเลือกเป็นลำดับแรก

ผู้ที่มีความประสงค์ยื่นข้อเสนอโครงการเพื่อเข้าร่วมกิจกรรม สามารถลงทะเบียนได้ที่ https://cmu.to/CMU-WorkshopSROI4
ภายในวันที่ 26 ธันวาคม 2566 และจะมีการประกาศผลในวันที่ 28 ธันวาคม 2566 หรือสนใจสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมสามารถติดต่อที่งานแผน 44344