อุทยานวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี (STeP) ร่วมกับ Korea Advanced Institute of Science & Technology (KAIST) เชิญชวนเข้าร่วมกิจกรรม “The 2nd International Symposium on Sustainable Healthcare Innovation for Future Society 2024”

09 January 2024

ขอเชิญชวนอาจารย์ นักวิจัย หรือผู้ที่สนใจงานด้านนวัตกรรมทางการแพทย์และเทคโนโลยีพลาสมาเข้าร่วมงานประชุม และแลกเปลี่ยนความคิดเห็น ในกิจกรรม “The 2nd International Symposium on Sustainable Healthcare Innovation for Future Society 2024”

โดยอุทยานวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ร่วมกับสถาบันชั้นนำ Korea Advanced Institute of Science & Technology (KAIST) สาธารณรัฐเกาหลี

พร้อมพบกับ

✅ การแลกเปลี่ยนองค์ความรู้และสร้างเครือข่ายการวิจัยของมหาวิทยาลัยในด้านเทคโนโลยีทางการแพทย์และเทคโนโลยีพลาสมา ผ่านการแลกเปลี่ยนองค์ความรู้ร่วมกับสถาบันชั้นนำของโลก

✅ บรรยายโดย Speaker ชั้นนำด้านเทคโนโลยีและนวัตกรรมทางการแพทย์จากสถาบัน Korea Advanced Institute of Science & Technology (KAIST), สาธารณรัฐเกาหลี และผู้เชี่ยวชาญภายในมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ พร้อมทั้งผู้เชี่ยวชาญทางด้านเทคโนโลยีพลาสมาทั้งในและต่างประเทศ จำนวนกว่า 30 ท่าน ประกอบด้วยองค์ความรู้ด้านต่างๆ เช่น

- Application of technology in healthcare

- Biopharmaceutical Engineering

- Precision Medicine

- Plasma technology for sustainability

•  ในวันที่ 1 - 2 กุมภาพันธ์ 2567
  •  ณ อาคารอำนวยการอุทยานวิทยาศาสตร์ภาคเหนือ (จังหวัดเชียงใหม่)

สนใจลงทะเบียนฟรี คลิก https://forms.gle/7xk1SitejT7AASYv5

สอบถามเพิ่มเติมโทร. 0917696482 (ส้มโอ), 0852116319 (หมิว)