ประชาสัมพันธ์กิจกรรม MEDCHIC Health Hackathon 2024 ภายใต้ธีม InnoHealth JumpStart

22 January 2024

คณะแพทยศาสตร์ ร่วมกับหน่วยงานสนับสนุนการสร้างระบบนิเวศนวัตกรรมด้านการแพทย์และสุขภาพ (Health & Medical Innovation Ecosystem) ในย่านนวัตกรรมการแพทย์สวนดอก (SMID) ได้จัดกิจกรรม “MEDCHIC Health Hackathon 2024”

ภายใต้ธีม “InnoHealth JumpStart”

• ระหว่างวันที่ 9-10 มีนาคม 2567
  • ณ โรงแรม Bamboori Boutique Resort Chiang Mai

เพื่อสร้างบรรยากาศและสภาพแวดล้อมที่เหมาะสมในกระบวนการสร้างนวัตกรรม (Innovation Process) ซึ่งกิจกรรมนี้มีกลุ่มเป้าหมายได้แก่ บุคลากรด้านการแพทย์ อาจารย์ นักวิจัย นักศึกษา หรือบุคคลทั่วไปที่มีความสนใจเข้าร่วมกิจกรรมเพื่อเรียนรู้กระบวนการการสร้างนวัตกรรมทางการแพทย์และสุขภาพ เพื่อสร้างสรรค์ไอเดีย และคิดค้นหาแนวทางในการแก้ปัญหาหรือโจทย์ในด้านสุขภาพ ด้วยการนำเสนอธุรกิจนวัตกรรม (Pitching) หลากหลายรูปแบบ อาทิเช่น Conceptual Design, Demo Application, Minimum Viable Product (MVP)

ในการนี้จึงใคร่ขอเรียนเชิญคณาจารย์ นักศึกษา และบุคลากรที่มีความสนใจ เข้าร่วมกิจกรรม “MEDCHIC Health Hackathon 2024” ดังกล่าว  โดยสามารถสมัครได้ตั้งแต่ วันนี้ – 22 กุมภาพันธ์ 2567 ที่ https://icli7x3thw0.typeform.com/to/LWfB92b4  กำหนดสมาชิกทีมละ 3 - 5 คน (บุคคลธรรมดาหรือนิติบุคคล) รายละเอียดตามเอกสารแนบ

หากมีข้อสงสัยหรือต้องการข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ คุณสุภัฌญา คานทอง  โทร 095-1390494 หรือ 053-935149 ต่อ 13