เชิญเข้าร่วมและนำเสนอผลงานในการจัดการประชุมวิชาการระดับชาติ ด้านทรัพยากรธรรมชาติและวิทยาศาสตร์สุขภาพ ครั้งที่ 3 (The 3rd National Conference on Natural Resources and Health Science: NACON-NARAHS)

04 December 2023

คณะทรัพยากรธรรมชาติ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน วิทยาเขตสกลนคร ขอเรียนเชิญบุคลากรในหน่วยงานเข้าร่วม และนำเสนอผลงานในการจัดการประชุมวิชาการระดับชาติ ด้านทรัพยากรธรรมชาติและวิทยาศาสตร์สุขภาพ ครั้งที่ 3 (The 3rd National Conference on Natural Resources and Health Science: NACON-NARAHS) ในวันที่ 14 กุมภาพันธ์ 2567 ณ คณะทรัพยากรธรรมชาติ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน วิทยาเขตสกลนคร และในรูปแบบออนไลน์

ในหัวข้อเกี่ยวข้องกับสาขาวิชาต่างๆ ดังนี้

• กลุ่มวิทย์-สุขภาพ
    วิทยาศาสตร์สุขภาพ และการแพทย์พื้นบ้าน
  • กลุ่มวิทย์-เทคโน
    วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี (วิทยาศาสตร์อาหาร, เคมี, ชีววิทยา, ฟิสิกส์, คอมพิวเตอร์)
  • กลุ่มบริหาร-สังคม
    บริหารธุรกิจ, สังคมศาสตร์ และศึกษาศาสตร์
  • กลุ่มเกษตร
    เกษตรศาสตร์ (สัตว์, พืช, ประมง, ส่งเสริมการเกษตร)

โดยผู้ที่สนใจสามารถติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://natres.skc.rmuti.ac.th/NACON-NRAHS/