Okayama University ประเทศญี่ปุ่นประชาสัมพันธ์โครงการแลกเปลี่ยน ประจำภาคการศึกษา Fall 2024 (ภายในวันที่ 28 มีนาคม 2567)

20 March 2024

Okayama University ประเทศญี่ปุ่นประชาสัมพันธ์โครงการแลกเปลี่ยน ประจำภาคการศึกษา Fall 2024 เป็นระยะเวลา 1 ภาคการศึกษา หรือ 1 ปีการศึกษา

โดยผู้สมัครต้องมีคุณสมบัติเบื้องต้น ดังนี้

(1) เป็นนักศึกษาระดับปริญญาตรี ที่ศึกษามาแล้ว 1 ปีการศึกษา (ยกเว้นชั้นปีสุดท้าย)

(2) มีผลการเรียนเฉลี่ยไม่ต่ำกว่า 2.00

(3) มีคะแนนภาษาอังกฤษ TOEFL (500PBT / 61 iBT) / IELTS (5.5 overall) หรือเทียบเท่า

โดยผู้ที่ได้รับคัดเลือกเข้าร่วมโครงการจะได้รับการยกเว้นค่าธรรมเนียมการศึกษา แต่ต้องรับผิดชอบค่าใช้จ่ายอื่นๆ ที่เกี่ยวข้องด้วยตนเอง

เอกสารการสมัคร ดังนี้

1. Application form

2. Statement of Purpose

3. Certificate of Health

4. Letter of Recommendation

5. Copy of Official Transcript

6. Copy of Passport

7. Copy of language certificate

ดูรายละเอียดโครงการเพิ่มเติมได้ที่ https://intl.okayama-u.ac.jp/.../programs/epok/timeline/

สามารถส่งเอกสารการสมัครมายังหน่วยวิเทศสัมพันธ์ ภายในวันที่ 28 มีนาคม 2567