ม.ราชภัฏหมู่บ้านจอมบึงประชาสัมพันธ์เชิญเข้าร่วมนำเสนอผลงานวิจัย/ผลงานวิชาการในการประชุมวิชาการระดับชาติราชภัฏหมู่บ้านจอมบึงวิจัย ครั้งที่ 12

02 November 2023

มหาวิทยาลัยราชภัฎหมู่บ้านจอมบึง ประชาสัมพันธ์เรียนเชิญเข้าร่วมนำเสนอผลงานวิจัย/ผลงานวิชาการในการประชุมวิชาการระดับชาติราชภัฏหมู่บ้านจอมบึงวิจัย ครั้งที่ 12

“พัฒนา Soft Power ด้วยภูมิปัญญาไทย วิทยาศาสตร์ เทคโนโลยี และนวัตกรรม อย่างสร้างสรรค์ (The 12th Muban Chombueng Rajabhat National Conference“ Enhancing Creative Soft Power with Thai wisdom Science, Technology and Innovation”)

- ในวันที่ 29 กุมภาพันธ์  - 2 มีนาคม 2567
- ณ มหาวิทยาลัยราชภัฏหมู่บ้านจอมบึง จ.ราชบุรี

สามารถส่งบทความวิจัยหรือบทความวิชาการฉบับเต็ม (Full paper) ได้ตั้งแต่บัดนี้ จนถึงวันที่ 30 พฤศจิกายน 2566

ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ลิงก์ The 12th Muban Chombueng Rajabhat National Conference (mcru.ac.th)