มหาวิทยาลัยศรีปทุม เรียนเชิญเข้าร่วมนำเสนอในการประชุมวิชาการระดับชาติ ครั้งที่ 18 และการประชุมระดับนานาชาติ ครั้งที่ 8 มหาวิทยาลัยศรีปทุม ประจำปี 2566 ในหัวข้อ เรื่อง การวิจัยและนวัตกรรมสุ่การพัฒนาที่ยั่งยืน (SPUCON2023)

09 October 2023

ในหัวข้อ เรื่อง การวิจัยและนวัตกรรมสุ่การพัฒนาที่ยั่งยืน (SPUCON2023) ในรูปแบบ Online ผ่าน Zoom Meeting ในวันที่ 27 ตุลาคม 2566

โดย การประชุมวิชาการนี้รับพิจารณาทั้ง “บทความวิจัย (Research article)" และ "บทความวิชาการ (Academic article)” ใน 2 กลุ่มสาขาวิชา คือ กลุ่มสาขาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี และกลุ่มสาขาวิชามนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์

Theme หลัก
การวิจัยและนวัตกรรมสู่การพัฒนาที่ยั่งยืน
การวิจัยเพื่อตอบโจทย์เป้าหมายของการพัฒนาที่ยั่งยืน (Sustainable Development Goals: SDGs)
การวิจัยและนวัตกรรมเกี่ยวกับเศรษฐกิจหมุนเวียน (Circular Economy)

🌤Theme รอง
1. ผลงานวิจัย ด้านมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ และด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี
2. ผลงานวิชาการเพื่อพัฒนาการเรียนการสอนและการเรียนรู้
3. ผลงานวิชาการรับใช้สังคม
4. ผลงานวิชาการเพื่ออุตสาหกรรม
5. ผลงานวิชาการเพื่อพัฒนานโยบายสาธารณะ
6. ผลงานสร้างสรรค์ ด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี และด้านสุนทรียะ ศิลปะ
7. วิทยานิพนธ์/สารนิพนธ์ ในระดับปริญญาโทหรือปริญญาเอก
8. บทความวิชาการที่ให้มุมมองใหม่ในศาสตร์สาขาต่าง ๆ

ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://spucon.spu.ac.th/