มหาวิทยาลัยหาดใหญ่ ประชาสัมพันธ์การประชุมหาดใหญ่วิชาการระดับชาติและนานาชาติ ครั้งที่ 15

09 November 2023

มหาวิทยาลัยหาดใหญ่ ขอเชิญเข้าร่วมงานประชุมและนำเสนอผลงานวิจัย ในการประชุมหาดใหญ่วิชาการระดับชาติและนานาชาติ ครั้งที่ 15 ในวันศุกร์ที่ 15 พฤษภาคม 2567 ณ มหาวิทยาลัยหาดใหญ๋ อำเภอหาดใหญ่ จังหวัดสงขลา ทั้งในรูปแบบ online และ onsite

วัตถุประสงค์

1. เพื่อเป็นเวทีทางวิชาการให้กับคณาจารย์ นักวิจัย นักวิชาการ และนักศึกษา ได้มีโอกาสเผยแพร่ผลงานวิจัย ถ่ายทอดและแลกเปลี่ยนองค์ความรู้ ตลอดจนสร้างประสบการณ์ด้านการวิจัย
2. เพื่อสร้างแรงกระตุ้นให้เกิดแนวคิดในการพัฒนาองค์ความรู้ด้านการวิจัย
3. เพื่อสร้างเครือข่ายความร่วมมือด้านการวิจัยระหว่างมหาวิทยาลัยกับหน่วยงานภายนอก
4. เพื่อเป็นการสร้างบรรยากาศการวิจัยให้เกิดขึ้นในภาคใต้

สามารถลงทะเบียนและส่งผลงานได้ที่ https://www.hu.ac.th/conference/

ตั้งแต่บัดนี้ จนถึงวันที่ 28 กุมภาพันธ์ 2567 สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ ฝ่ายเผยแพร่ผลงานทางวิชาการ สำนักวิจัยและพัฒนา มหาวิทยาลัยหาดใหญ่ โทร. 074-200300 ต่อ 341 หรือ Email: hu_conference@hu.ac.th