สวทช. โดยเมืองนวัตกรรมอาหาร (Food Innopolis) ขอเชิญผู้ประกอบการ นักวิจัยและผู้ที่สนใจ ร่วมฟังบรรยายในหัวข้อ เรื่อง “แนวทางการกล่าวอ้างผลิตภัณฑ์อาหารที่มีค่าดัชนีน้ำตาลต่ำ (Health claim)”

14 December 2023

ประชาสัมพันธ์ Special Food Talk Series พลิกโฉมผลิตภัณฑ์อาหาร ด้วยค่าดัชนีน้ำตาล หรือ Glycemic Index (GI) หัวข้อสุดท้าย

สวทช. โดยเมืองนวัตกรรมอาหาร  (Food Innopolis) ร่วมกับเมืองนวัตกรรมอาหารส่วนขยาย มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ขอเรียนเชิญผู้ประกอบการ นักวิจัยและผู้ที่สนใจ ฟังบรรยายในหัวข้อ

โดยผู้เข้าร่วมจะได้รับฟังข้อมูล :

- นโยบายและแนวทางการสนับสนุนจากหน่วยงานภาครัฐ

- หลักเกณฑ์ในการกล่าวอ้างทางสุขภาพ (Health claim)

- เสวนาพิเศษ แนวทางการกล่าวอ้างผลิตภัณฑ์อาหารที่มีค่าดัชนีน้ำตาลต่ำร่วมกับบริษัทเอกชน

- แนะนำบริการ “ศูนย์ทดสอบดัชนีน้ำตาล (Glycemic Index Center; GIC)

โดย ศูนย์ทดสอบดัชนีน้ำตาล GIC มหาวิทยาลัยเชียงใหม่

ใน วันพฤหัสบดีที่ 21 ธันวาคม 2566 เวลา 10.00 น. - 11.30 น.

Online ผ่านทาง Live Facebook Fanpage : FoodInnopolis

On-site กิจกรรม ณ โรงแรมมีเลีย เชียงใหม่ (Meliá Chiang Mai) ชั้น 2 ห้องประชุม Yi Peng Grand Ballroom จ. เชียงใหม่ (รับจำนวน 50 ที่นั่ง)

*พิเศษ! สำหรับผู้เข้าร่วมกิจกรรมแบบ On-site เยี่ยมชมบูธนิทรรศการผลงานนวัตกรรมลดค่าดัชนีน้ำตาล และร่วมแลกเปลี่ยนพูดคุย พร้อมเข้าถึงข้อมูลการให้บริการจากศูนย์ทดสอบดัชนีน้ำตาล (Glycemic Index Center; GIC)

ลงทะเบียนได้ตามลิงก์ด้านล่าง (ไม่มีค่าใช้จ่าย)