สำนักงานบริหารงานวิจัย โดยหน่วยจัดการทรัพย์สินทางปัญญาฯ ขอเชิญชวนท่านเข้าร่วมการอบรม การสืบค้นข้อมูลสิทธิบัตร "Power of Patent Search" รุ่นที่2

05 February 2024

🌍การสืบค้นข้อมูลสิทธิบัตร

✅"Power of Patent Search"🔎✅

ที่ครอบคลุมเนื้อหาเกี่ยวกับ
🔺Technology trend

🔺 Research opportunity

🔺 Patentability

🔺 Freedom to operate (FTO)

🔺 พร้อมการทำ workshop จากฐานข้อมูลการสืบค้น

🎉 เฉพาะบุคลากร คณาจารย์ นักวิจัย และนักศึกษาของมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เท่านั้น

รุ่นที่ 2 วันที่  14 กุมภาพันธ์ 2567 ในรูปแบบ Online : ผ่านโปรแกรม Zoom meeting

สามารถลงทะเบียนได้ที่ : https://cmu.to/TaHJ2

ผู้สมัครจะได้รับอีเมล์ยืนยันการเข้าร่วม และ link zoom ก่อนวันอบรม

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ : หน่วยจัดการทรัพย์สินทางปัญญาฯ มช.

เบอร์โทรศัพท์ 0 5394 2641, 091 652 9463 (คุณพิศมัย)

Facebook: www.facebook.com/tloubi.cmu

Email: tlocmu.ip@hotmail.com