กิจกรรมต้อนรับคณะครูและนักเรียนจากศูนย์กระตุ้นพัฒนาการและพัฒนาศักยภาพเด็ก First Step Home

01 April 2024

ในวันอังคารที่ 26 มีนาคม 2567 เวลา 13.00 – 15.00 น. ที่ผ่านมา ศูนย์นวัตกรรมสมุนไพร คณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ได้ให้การต้อนรับคณะครูและนักเรียนจากศูนย์กระตุ้นพัฒนาการและพัฒนาศักยภาพเด็ก รวมจำนวน 13 คน เข้าเยี่ยมชมสวนสมุนไพร พิพิธภัณฑ์สมุนไพร และเข้าร่วมกิจกรรมปฏิบัติการผลิตภัณฑ์ Stick Balm โดยมีผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ภก.จักรพันธ์ จุลศรีไกวัล หัวหน้าศูนย์นวัตกรรมสมุนไพร กล่าวให้การต้อนรับและแนะนำหน่วยงาน รวมไปถึงบุคลากรสังกัดศูนย์นวัตกรรมสมุนไพร และบุคลากรผู้ปฏิบัติงานร่วม สังกัดภาควิชาวิทยาศาสตร์เภสัชกรรม ร่วมเป็นวิทยากรในกิจกรรมข้างต้น