กิจกรรมต้อนรับคณะครูและนักเรียนจากโรงเรียนตากพิทยาคม จ.ตาก

05 February 2024

ในวันศุกร์ที่ 2 กุมภาพันธ์ 2567 ศูนย์นวัตกรรมสมุนไพร คณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ได้ให้การต้อนรับคณะครูและนักเรียนโครงการห้องเรียนพิเศษ ระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 4, 5 และ 6 จากโรงเรียนตากพิทยาคม จ.ตาก รวมจำนวน 92 คน เข้าเยี่ยมชมหน่วยงานภายใต้การดูแลของศูนย์ฯ ได้แก่ สวนสมุนไพร คณะเภสัชศาสตร์, พิพิธภัณฑ์สมุนไพร คณะเภสัชศาสตร์ และห้องปฏิบัติการศูนย์นวัตกรรมสมุนไพร รวมไปถึงจัดกิจกรรมปฏิบัติการสอนทำผลิตภัณฑ์ยาดมสมุนไพร โดยมีบุคลากรสังกัดศูนย์นวัตกรรมสมุนไพร และบุคลากรผู้ปฏิบัติงานร่วม สังกัดภาควิชาวิทยาศาสตร์เภสัชกรรม เป็นวิทยากรในกิจกรรมข้างต้น