กิจกรรมต้อนรับคณะครูและนักเรียนจากโรงเรียนวัฒโนทัยพายัพ จ.เชียงใหม่

22 February 2024

ในวันศุกร์ที่ 16 กุมภาพันธ์ 2567 ที่ผ่านมา ศูนย์นวัตกรรมสมุนไพร คณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ได้ให้การต้อนรับคณะครูและนักเรียน ห้องเรียนวิทยาศาสตร์การแพทย์ ระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 5 จากโรงเรียนวัฒโนทัยพายัพ จ.เชียงใหม่ เข้าเยี่ยมชมหน่วยงานภายใต้การดูแลของศูนย์ฯ ได้แก่ พิพิธภัณฑ์สมุนไพร คณะเภสัชศาสตร์ และห้องปฏิบัติการศูนย์นวัตกรรมสมุนไพร รวมไปถึงจัดกิจกรรมปฏิบัติการสอนทำผลิตภัณฑ์ยาดมสมุนไพร โดยมีบุคลากรสังกัดศูนย์นวัตกรรมสมุนไพร และบุคลากรผู้ปฏิบัติงานร่วม สังกัดภาควิชาวิทยาศาสตร์เภสัชกรรม เป็นวิทยากรในกิจกรรมข้างต้น