กิจกรรมต้อนรับคณะครูและนักเรียนโรงเรียนจอมทอง จ.เชียงใหม่

25 July 2024

ในวันพฤหัสบดีที่ 25 กรกฎาคม 2567 เวลา 10.00 – 11.00 น. ศูนย์นวัตกรรมสมุนไพร คณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ได้ให้การต้อนรับคณะครูและนักเรียนจากโรงเรียนจอมทอง จ.เชียงใหม่ โดยจัดกิจกรรมปฏิบัติการผลิตยาดมสมุนไพร และนำเยี่ยมชมพิพิธภัณฑ์สมุนไพร คณะเภสัชศาสตร์ ซึ่งมีบุคลากรสังกัดศูนย์นวัตกรรมสมุนไพร และบุคลากรผู้ปฏิบัติงานร่วม สังกัดภาควิชาวิทยาศาสตร์เภสัชกรรม เป็นวิทยากรในกิจกรรมข้างต้น