กิจกรรมต้อนรับคณะครูและนักเรียนโรงเรียนสตรีศรีน่าน จ.น่าน

01 August 2024

ในวันพฤหัสบดีที่ 1 สิงหาคม 2567 ศูนย์นวัตกรรมสมุนไพร คณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ได้ให้การต้อนรับคณะครูและนักเรียนจากโรงเรียนสตรีศรีน่าน จ.น่าน ในกิจกรรมปฏิบัติการผลิตยาดมสมุนไพร โดยมีบุคลากรฝ่ายโรงงานและพัฒนาผลิตภัณฑ์สมุนไพร สังกัดศูนย์นวัตกรรมสมุนไพร เป็นวิทยากรในกิจกรรมข้างต้น