กิจกรรมต้อนรับคณาจารย์จากสำนักวิชาการแพทย์บูรณาการ มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง

08 July 2024

ในวันศุกร์ที่ 5 กรกฎาคม 2567 ที่ผ่านมา ศูนย์นวัตกรรมสมุนไพร คณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ได้ให้การต้อนรับคณาจารย์จากสำนักวิชาการแพทย์บูรณาการ มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง นำโดยศาสตราจารย์ปฏิบัติ ดร.ภก.สุพัฒน์ จิรานุสรณ์กุล คณบดีคณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ และผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ภก.จักรพันธ์ จุลศรีไกวัล หัวหน้าศูนย์นวัตกรรมสมุนไพร ให้การต้อนรับและพูดคุยเพื่อหารือการพัฒนาเครือข่ายงานวิจัยร่วมกับคณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ รวมถึงแลกเปลี่ยนเรียนรู้กระบวนการดำเนินงานร่วมกัน พร้อมทั้งนำคณาจารย์เข้าเยี่ยมชมสถานที่ภายใต้การดูแลของศูนย์นวัตกรรมสมุนไพรฯ