กิจกรรมต้อนรับนักศึกษาแพทย์แผนไทยจากโรงเรียนพัฒนาปัญญาไท

05 March 2024

ในวันอาทิตย์ที่ 3 มีนาคม 2567 ที่ผ่านมา ศูนย์นวัตกรรมสมุนไพร คณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ได้ให้การต้อนรับนักศึกษาแพทย์แผนไทยจากโรงเรียนพัฒนาปัญญาไท จำนวน 30 คน เข้าศึกษาดูงานสวนสมุนไพรและพิพิธภัณฑ์สมุนไพร โดยมี ว่าที่ร้อยตรีสัมพันธ์ วงค์เทพ นักวิทยาศาสตร์เกษตร และ น.ส.วรรณนรี เจริญทรัพย์ นักวิทยาศาสตร์ บุคลากรปฏิบัติงานร่วมจากภาควิชาวิทยาศาสตร์เภสัชกรรม คณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เป็นวิทยากรให้ความรู้ทางด้านสมุนไพรแก่นักศึกษา