กิจกรรมต้อนรับบุคลากรจากการยาสูบแห่งประเทศไทย (ยสท.)

05 March 2024

ในวันศุกร์ที่ 1 มีนาคม 2567 ที่ผ่านมา ศูนย์นวัตกรรมสมุนไพร คณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ได้ให้การต้อนรับพนักงานกลุ่ม Talent จากการยาสูบแห่งประเทศไทย (ยสท.) จำนวน 41 คน เข้าเยี่ยมชมห้องปฏิบัติการศูนย์นวัตกรรมสมุนไพร ชั้น 3 อาคารเฉลิมพระเกียรติฯ คณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ โดยมี น.ส.นรารัชต์ เอกอัจฉริยา นักวิทยาศาสตร์ เป็นผู้แนะนำและให้ข้อมูลที่เกี่ยวข้องแก่ผู้เข้าเยี่ยมชม