กิจกรรมต้อนรับผู้บริหาร คณาจารย์ และเจ้าหน้าที่ จากสถานพยาบาลการแพทย์แผนไทย วิทยาลัยชุมชนตาก

07 August 2024

ศูนย์นวัตกรรมสมุนไพร คณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ได้ให้การต้อนรับผู้บริหาร คณาจารย์ และเจ้าหน้าที่ จากสถานพยาบาลการแพทย์แผนไทย วิทยาลัยชุมชนตาก จ.ตาก จำนวน 9 คน เข้าศึกษาดูงานสวนสมุนไพรและพิพิธภัณฑ์สมุนไพร ในวันพุธที่ 7 สิงหาคม 2567 โดยมีบุคลากรปฏิบัติงานร่วมจากภาควิชาวิทยาศาสตร์เภสัชกรรม คณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ นำโดยว่าที่ร้อยตรีสัมพันธ์ วงค์เทพ นักวิทยาศาสตร์เกษตร และ น.ส.วรรณนรี เจริญทรัพย์ นักวิทยาศาสตร์ เป็นวิทยากรนำเยี่ยมชมและให้ความรู้แก่ผู้เข้าศึกษาดูงาน