กิจกรรมต้อนรับผู้ปกครองและนักเรียนจากโรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยเชียงใหม่

08 May 2024

ในวันอังคารที่ 7 พฤษภาคม 2567 เวลา 10.00 – 11.00 น. ศูนย์นวัตกรรมสมุนไพร คณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ได้ให้การต้อนรับผู้ปกครองและนักเรียนระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 4 จากโรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เข้าเยี่ยมชมหน่วยงานภายใต้การดูแลของศูนย์ฯ ได้แก่ พิพิธภัณฑ์สมุนไพร คณะเภสัชศาสตร์ และห้องปฏิบัติการศูนย์นวัตกรรมสมุนไพร รวมไปถึงจัดกิจกรรมปฏิบัติการสอนทำผลิตภัณฑ์ยาดมสมุนไพร โดยมีบุคลากรสังกัดศูนย์นวัตกรรมสมุนไพร และบุคลากรผู้ปฏิบัติงานร่วม สังกัดภาควิชาวิทยาศาสตร์เภสัชกรรม เป็นวิทยากรในกิจกรรมข้างต้น