กิจกรรมต้อนรับอาจารย์ เจ้าหน้าที่ และนักศึกษาสาขาวิชานวัตกรรมวิทยาศาสตร์เครื่องสําอางเชิงสร้างสรรค์ สํานักวิชาวิทยาศาสตร์เครื่องสําอาง มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง

27 August 2024

ศูนย์นวัตกรรมสมุนไพร คณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ได้ให้การต้อนรับอาจารย์ เจ้าหน้าที่ และนักศึกษาสาขาวิชานวัตกรรมวิทยาศาสตร์เครื่องสําอางเชิงสร้างสรรค์ สํานักวิชาวิทยาศาสตร์เครื่องสําอาง มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง จำนวน 7 คน เข้าศึกษาดูงาน ในวันจันทร์ที่ 26 สิงหาคม 2567 ที่ผ่านมา โดยมีผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ภก.จักรพันธ์ จุลศรีไกวัล หัวหน้าศูนย์นวัตกรรมสมุนไพร กล่าวให้การต้อนรับและแนะนำหน่วยงาน จากนั้นนำเข้าเยี่ยมชมสถานที่ภายใต้การดูแลของศูนย์ฯ ได้แก่ ห้องปฏิบัติการศูนย์นวัตกรรมสมุนไพร, สวนสมุนไพร คณะเภสัชศาสตร์, พิพิธภัณฑ์สมุนไพร คณะเภสัชศาสตร์, สถานที่ผลิตเครื่องสำอาง และผลิตภัณฑ์สมุนไพร โดยมีบุคลากรสังกัดศูนย์นวัตกรรมสมุนไพร และบุคลากรผู้ปฏิบัติงานร่วม สังกัดภาควิชาวิทยาศาสตร์เภสัชกรรม ร่วมเป็นวิทยากรแนะนำแต่ละสถานที่