กิจกรรมปฏิบัติการ (Workshop) งาน “72 พรรษา มช สร้างสุขผู้สูงวัย เสริมใจพฤฒพลัง”

30 July 2024

ในวันอาทิตย์ที่ 28 กรกฎาคม 2567 ศูนย์นวัตกรรมสมุนไพร คณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ได้รับเกียรติจากร้านยาพฤฒพลัง ศูนย์ส่งเสริมพฤฒพลังผู้สูงอายุ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เชิญเข้าร่วมจัดกิจกรรมปฏิบัติการ (Workshop) ยาดมสมุนไพรในงาน “72 พรรษา มช สร้างสุขผู้สูงวัย เสริมใจพฤฒพลัง” เพื่อถวายเป็นพระราชกุศล แด่พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว เนื่องในโอกาสมหามงคลเฉลิมพระชนมพรรษา 6 รอบ 72 พรรษา โดยมีบุคลากรสังกัดศูนย์นวัตกรรมสมุนไพรเป็นผู้ดูแลในกิจกรรมข้างต้น