07 June 2024

ศูนย์นวัตกรรมสมุนไพร คณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ได้รับเกียรติจากสำนักงานเทศบาลตำบลยางเนิ้ง อ.สารภี จ.เชียงใหม่ เชิญจัดกิจกรรมอบรมเพิ่มทักษะกลุ่มอาชีพผู้สูงอายุเทศบาลตำบลยางเนิ้ง หัวข้อ ผลิตภัณฑ์สเปรย์ตะไคร้หอมไล่ยุง ในวันพฤหัสบดีที่ 6 มิถุนายน 2567 เวลา 09.00 - 12.00 น. ณ คณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ภายในกิจกรรมประกอบไปด้วย…

👉🏻 กิจกรรมการบรรยายด้านกฎหมายที่เกี่ยวข้องกับผลิตภัณฑ์และข้อมูลเฉพาะของผลิตภัณฑ์

👉🏻 กิจกรรมปฏิบัติการ (Workshop) ผลิตภัณฑ์สเปรย์ตะไคร้หอมไล่ยุง

โดยมีบุคลากรสังกัดศูนย์นวัตกรรมสมุนไพร เป็นวิทยากรในกิจกรรมข้างต้น