08 July 2024

ในวันจันทร์ที่ 8 กรกฎาคม 2567 เวลา 09.00 – 11.00 น. ศูนย์นวัตกรรมสมุนไพร คณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ นำโดยผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ภก.จักรพันธ์ จุลศรีไกวัล หัวหน้าศูนย์นวัตกรรมสมุนไพร และ น.ส.นรารัชต์ เอกอัจฉริยา บุคลากรในสังกัดศูนย์นวัตกรรมสมุนไพร ได้รับเกียรติจาก รองศาสตราจารย์ ดร.อรัญญา ศิริผล รองคณบดีฝ่ายวิชาการ คณะสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เชิญจัดกิจกรรมอบรมให้ความรู้การผลิตสบู่จากสมุนไพรแก่ชมรมผู้สูงอายุตำบลเวียงยอง อ.เมืองลำพูน จ.ลำพูน โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อนำองค์ความรู้ที่ได้รับไปใช้ประโยชน์อย่างกว้างขวางในชุมชนต่อไป