01 October 2024

ศูนย์นวัตกรรมสมุนไพร คณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ได้ให้การต้อนรับคณะครูจากสถาบันความรู้ Bios Kingdom และนักเรียนโรงเรียนมงฟอร์ตวิทยาลัย จำนวน 40 คน ในวันอังคารที่ 1 ตุลาคม 2567 เวลา 13.30 – 15.00 น. โดยจัดกิจกรรมปฏิบัติการผลิตยาดมสมุนไพร และนำชมพิพิธภัณฑ์สมุนไพร และสวนสมุนไพร คณะเภสัชศาสตร์ ซึ่งมีบุคลากรสังกัดศูนย์นวัตกรรมสมุนไพร และบุคลากรผู้ปฏิบัติงานร่วม สังกัดภาควิชาวิทยาศาสตร์เภสัชกรรม เป็นวิทยากรในกิจกรรมข้างต้น