บุคลากรในสังกัดเข้าร่วมเป็นผู้ช่วยวิทยากรจัดกิจกรรมสำหรับนักศึกษาแลกเปลี่ยนจาก University of Utah

31 January 2024

ในวันจันทร์ที่ 15 มกราคม 2567 ที่ผ่านมา น.ส.นิภา แก้วบุญเรือง นักจัดการงานทั่วไป สังกัดศูนย์นวัตกรรมสมุนไพร คณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เข้าร่วมเป็นผู้ช่วยวิทยากรในกิจกรรมสาธิตการเตรียมผลิตภัณฑ์สุขภาพจากสมุนไพรและฝึกปฏิบัติการเตรียมผลิตภัณฑ์สุขภาพจากสมุนไพร (ลูกประคบสมุนไพร) ร่วมกับ อาจารย์ ดร.พท.ป.อรอุษา ธรรมเสริมสร้าง วิทยากร จากภาควิชาวิทยาศาสตร์เภสัชกรรม คณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ให้แก่คณาจารย์พร้อมด้วยนักศึกษาหลักสูตร PharmD และ Physician Assistant จาก University of Utah